(untitled) - Lampkin, Rita L (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Sách cung cấp những điểm chính yếu của văn phạm Nhật gồm cách sử dụng thành ngữ và cách chia động từ. Sách cũng bổ sung các sự kiện về lịch sử tên các ngày lễ và cách đọc lịch Nhật
Keywords: Japanese language; Grammar