Chuyên đề giải toán tích phân & đại số tổ hợp : - Nguyễn, Cam (Nxb Đà Nẵng, 2004)
Sách cung cấp phương pháp giải về giải toán tích phân và đại số tổ hợp, vận dụng giải quyết các dạng toán thường gặp trong các kỳ thi tuyển sinh