Thẩm thị huyền không học : - Thẩm, Trúc Nhưng (Văn hóa Thông tin, 2003)
Sách trình bày sự hình thành và phát triển của thuật phong thuỷ, quan niệm của các phái về thuật phong thuỷ như phái Loan Đầu, phái Bát trạch, phái Huyền không