(untitled) - Nguyễn, Văn Công (Hà Nội, 2004)
Sách trình bày một số vấn đề cơ bản về kinh tế vĩ mô: đo lường chi phí sinh hoạt, sản xuất và tăng trưởng, tiết kiệm đầu tư và hệ thống tài chính, hệ thống tiền tệ, tốc độ tăng tiền và lạm phát, thất nghiệp và tỉ lệ thất nghiệp tự nhiên
Keywords: Economics, mathematical,Macroeconomics