(untitled) - Đỗ, Thị Thạch (Hà Nội, 2004)
Sách hệ thống lại các vấn đề cốt yếu của môn chủ nghĩa xã hội khoa học thông qua các câu hỏi và đáp án. Kiểm tra lại các kiến thức về môn học chủ nghĩa xã hội khoa học thông qua các câu hỏi và có đáp án kèm theo
Keywords: Socialism