(untitled) - Vũ, Như Khôi (Hà nội, 2005)
Sách giới thiệu khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam từ khi ra đời và lãnh đạo đấu tranh giành chính quyền (1930-1945), xây dựng, bảo vệ chế độ mới và kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược (1945-1954), chống đế quốc Mỹ (1954-1975) và xây dựng chủ nghĩa xã hội, bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa trên phạm vi cả nước (1975-2005)
Keywords: Communist parties,Political parties; Vietnam,Vietnam