(untitled) - Nguyễn, Quốc Hùng (Hà Nội, 2005)
Sách giới thiệu các bài viết của tác giả viết về chủ tịch Hồ Chí Minh và các hoạt động của người trong các tổ chức quốc tế như Quốc tế cộng sản, Quốc tế nông dân, Quốc tế công hội đỏ
Keywords: Presidents; Vietnam