Công nghiệp nông thôn Việt Nam thực trạng và giải pháp phát triển - Nguyễn, văn Phúc (Chính trị quốc gia, 2004)
Sách trình bày những nhận thức về bản chất nông nghiệp nông thôn ở nước ta, kinh nghiệm phát triển lĩnh vực này ở một số nước và những vấn đề đặt ra, xu hướng và giải pháp ... để thúc đẩy phát triển nông nghiệp nông thôn ở Việt Nam