(untitled) - Nguyễn, văn Phúc (Hà Nội, 2004)
Sách trình bày những nhận thức về bản chất nông nghiệp nông thôn ở nước ta, kinh nghiệm phát triển lĩnh vực này ở một số nước và những vấn đề đặt ra, xu hướng và giải pháp ... để thúc đẩy phát triển nông nghiệp nông thôn ở Việt Nam
Keywords: Crops,Rural economic development; Postharvest technology