(untitled) - Đặng, Hữu (Hà Nội, 2004)
Sách trình bày sự hình thành và phát triển nền kinh tế tri thức; khái niệm, đặc trưng, điều kiện hình thành và phát triển nền kinh tế tri thức; kinh nghiệm một số nước đi vào kinh tế tri thức; Kinh tế tri thức - cơ hội lớn để nước ta rút ngắn quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa và định hướng, giải pháp phát triển kinh tế tri thức ở Việt Nam
Keywords: Developing countries,Intelligence service,Knowledge