(untitled) - Nguyễn, Minh Đức (Hà Nội, 2004)
Sách giới thiệu những hoạt động cụ thể của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong việc tham gia hoạch định đường lối kháng chiến, xây dựng chính sách, chủ trương, kế hoạch kháng chiến và kiến quốc trên nhiều lĩnh vực; kết quả, tác dụng, vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với thắng lợi của cuộc kháng chiến và bài học kinh nghiệm cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc hiện nay