Chính sách xã hội và quá trình toàn cầu hóa : - Palier, Bruno (Chính trị Quốc gia, 2003)
Sách trình bày những quan điểm và hệ thống bảo đảm xã hội trước xu thế toàn cầu hóa; cơ sở lý luận xây dựng hệ thống bảo đảm xã hội; các mô hình chính sách xã hội của châu Âu và thế giới