(untitled) - Palier, Bruno (Hà Nội, 2003)
Sách trình bày những quan điểm và hệ thống bảo đảm xã hội trước xu thế toàn cầu hóa; cơ sở lý luận xây dựng hệ thống bảo đảm xã hội; các mô hình chính sách xã hội của châu Âu và thế giới
Keywords: Administrative law