Hội thảo lý luận giữa Đảng Cộng Sản Trung Quốc và Đảng Cộng Sản Việt Nam : (Chính trị Quốc gia, 2003)
Sách khẳng định tính khách quan, nhu cầu tất yếu và thành tựu to lớn đã đạt được trong việc xây dựng chủ nghĩa xã hội và phát triển kinh tế thị trường phù hợp với điều kiện của mõi nước trong tiến trình xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam và Trung Quốc