Văn kiện Đảng về mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam : (Chính trị Quốc gia, 2001)
Sách tập hợp những nghị quyết,chỉ thị, thông tư, v.v... của Đảng cộng sản Việt Nam có liên quan đến quá trình hoạt động và phát triển của Mặt trận từ ngày 2/9/1945 đến tháng 5/1977