205 câu hỏi - đáp về luật doanh nghiệp : (Giao thông Vận tải, 2004)
Cuốn sách tập hợp hơn 200 câu hỏi và tình huống nhằm giúp người đọc hiểu hơn về thực tế khi thực thi Luật Doanh nghiệp. Ví dụ như những điểm mới của Luật Doanh nghiệp này, quan điểm để xây dựng Luật Doanh nghiệp, một người được thành lập bao nhiêu doanh nghiệp