(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Sách tập hợp những bài viết bài nghiên cứu đăng trên báo tia sáng về nhiều lĩnh vực khác nhau: Chính trị, xã hội, khoa học và phát triển, giáo dục, kinh tế, văn hoá và phát triển, nghệ thuật, văn học, tri thức và phong cách tư duy mới
Keywords: Knowledge