(untitled) - Thái, Bá Cẩn (Hà Nội, 2003)
Sách trình bày một số vấn đề cơ bản về thị trường bất động sản, hoạt động cảu thị trường bất động sản, các yếu tố tác động đến sự hình thành và phát triển của thị trường bất động sản, thị trường bất động sản ở một số nước, quá trình hình thành thị trường bất động sản ở Việt Nam, hoạt động của thị trường bất động sản ở Việt Nam, hoạt động quản lý nhà nước đối với thị trường bất động sản Việt Nam, mục tiêu và định hướng phát triển thị trường bất động sản ở .Việt Nam
Keywords: Land market,Thị trường đất,Sử dụng đất, nông thôn,Land use,rural,Price of land,Giá đất