(untitled) - Phạm, Đình Bảo (Hà Nội, 2004)
Tài liệu đề cập đến vấn đề cơ sở kỹ thuật điện như dòng điện một chiều, một số định luật cơ bản về dòng điện, điện từ trường, đo điện tử. Linh kiện điện tử và mạch điển tử, trong đó đề cập đến điện trở, tụ điện, cuộn cảm, biến áp, diode, transistor, các linh kiện đặc biệt khác.
Keywords: Electronic apparatus and appliances,Electronic circuits,Electronic engineering,Electronics,Semiconductors,Spare parts,Transistors