Thức ăn và nuôi dưỡng bò sữa - Phùng, Quốc Quảng (Nông Nghiệp, 2004)
Sách cung cấp các kiến thức về cơ sở khoa học dinh dưỡng cũng như những vấn đề kỹ thuật quan trọng trong việc giaỉi quyết nguồn thức ăn và nuôi dưỡng bò sữa