(untitled) - Dương, Ký Châu (Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Nội dung sách giúp người học nắm vững các kỹ năng như: nghe, nói, đọc, viết... rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Hán.
Keywords: Chinese language,Tiếng Trung; Study and teaching,Học tập và giảng dạy