(untitled) - Minh Anh (Tp.Hồ Chí Minh, 2005)
Nội dung sách giới thiệu 50 cách đề phòng và chế ngự stress: giảm tốc độ trong sinh hoạt hàng ngày, chữa stress bằng thao tác hai bàn tay, dược thảo và dưỡng chất chống stress, những buổi luyện tập chống stress trong nhà và ngoài trời, chăm sóc bản thân...
Keywords: Anxiousness,Stress