(untitled) - Fink, Donald G. (Hà Nội, 2002)
Sổ tay tra cứu về các hiện tượng cơ bản của điện tử học, công thức, định lí toán ứng dụng trong điện tử, mạch, hệ thống, tính chất vật liệu, thông tin liên lạc và ứng dụng của điện tử trong y học, công nghiệp..
Keywords: Electronics; Handbooks, manuals, etc