Các quy định pháp luật hiện hành về thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế thu nhập doanh nghiệp và kế toán doanh nghiệp (Lao động - Xã hội, 2004)
Nội dung sách gồm các thông tư, quyết định, nghị định...của chính phủ, bộ Tài chính....về thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế thu nhập doanh nghiệp, và kế toán doanh nghiệp