(untitled) - Ngô, Văn Thứ (Hà Nội, 2005)
Quyển sách trình bày cơ sở toán học của các công cụ phân tích mô hình, với sự giúp đỡ của các phần mềm và các bảng tính. Khai thác các phần mềm GAMSID, POM, MH4 và bảng tính excel thông qua máy tính điện tử
Keywords: Computer algorithms