(untitled) - Hà Xuân Trường (Hà Nội, 1978)
Sách có tính định hướng XHCN trong sáng tác văn học nghệ thuật của văn nghệ sĩ VN, do vậy có tác dụng nghiên cứu hồi cố tính đảng CS trong các tác phẩm VHNT VN
Keywords: literature - history and criticism,literature - philosophy,socialism and literature