(untitled) - Nguyễn, Đình Trí (Hà Nội, 2006)
Các kiến thức về hàm số nhiều biến số, công dụng của phép tính vi phân trong hình học, tích phân bội, tích phân đường và phương trình vi phân.
Keywords: Mathematical analysis,Calculus of variations; Textbook,Textbooks