(untitled) - Phạm, Đình Bảo (Hà Nội, 2004)
Cuốn sách trình bày đến các vấn đề liên quan đến nền tảng của môn điện tử nhưng mang tính kế thừa có cập nhật những vấn đề mới. Cuốn sách đề cập đến hai vấn đề lớn đó là cơ sở kỹ thuật điện, linh kiện và mạnh điện tử.
Keywords: Electronic apparatus and appliances,Electronic engineering,Transistors