Trí tuệ nhân tạo:Các phương pháp giải quyết vấn đề và kỹ thuật xử lý tri thức = - Nguyễn, Thanh Thuỷ (Khoa học và kỹ thuật, 1996)
Nội dung của môn học "Trí tuệ nhân tạo" một môn chuyên ngành trong chương trình đào tạo kỹ sư tin học, giúp sinh viên được làm quen với một số kiến thức cơ bản nhất về các phương pháp giải quyết vấn đề và kỹ thuật xử lí tri thức.