Quản trị mạng máy tính tối ưu hoá thực thi mạng với Content Switching : - Nguyễn, Ngọc Tuấn (Thống kê, 2004)
Nội dung sách giới thiệu công nghệ chuyển nội dung (content Switching. Tìm hiểu các giao thức Layer 2, 3 và 4. Tìm hiểu giao thức lớp Application. Những khái niệm về công gnheej chuyển nội dung. Cân bằng tải server, tính ổn định, sự an toàn với Internet.