(untitled) - Chế Lan Viên (Hà Nội, 1984)
Tập thơ ở tuổi 70 của CLV có tính tổng kết và chiêm nghiệm. Sau tập thơ này - như một số nhà phê bình nhận xét - thơ CLV lại trở lại con đường siêu hình
Keywords: vietnamese poetry - 1975