Sử dụng dầu khoáng làm vườn và dầu khoáng nông nghiệp trong phòng trừ tổng hợp sâu bệnh hại cây ăn quả có múi: (Nông nghiệp, 2004)
Giới thiệu dầu thực vật, dầu động vật và các sản phẩm dầu mỏ. Tính chất hoá học của sản phẩm dầu mỏ trong mối quan hệ giữa hiệu quả và an toàn của cây. Các tác động của dầu khoáng làm vườn và dầu khoáng nông nghiệp đối với loài động vật chân khớp. Kỹ thuật dùng dầu khoáng trồng vườn và dầu khoáng nông nghiệp trong các chương trình phòng trừ tổng hợp sâu bệnh hại cây ăn quả có múi