100 mẫu sơ yếu lý lịch tiếng Pháp cho người tìm việc làm = - Bras, Florence Le (Thống kê, 2001)
Sách đề cập đến vài nguyên tắc sơ đẳng để soạn thảo một sơ yếu lý lịch: cơ quan nhận sơ yếu lý lịch, cách trình bày một sơ yếu lý lịch, nội dung bản sơ yếu lý lịch, thư gửi kèm, thư thăm dò,...