(untitled) - Bras, Florence Le (Hà Nội, 2001)
Sách đề cập đến vài nguyên tắc sơ đẳng để soạn thảo một sơ yếu lý lịch: cơ quan nhận sơ yếu lý lịch, cách trình bày một sơ yếu lý lịch, nội dung bản sơ yếu lý lịch, thư gửi kèm, thư thăm dò,...
Keywords: French language,Letter writing,Technical correspondence,Tiếng Pháp,Viết thư; Writing,Viết