Bí quyết kinh doanh trên mạng khởi nghiệp và thành công (Văn hóa Thông tin, 2005)
Sách gồm 6 chương giới thiệu tiện ích của kinh doanh trên mạng, thiết kế trang Web hiệu quả, cách thức kinh doanh trên mạng,...một số giải đáp về kinh doanh trên mạng