(untitled) (Hà Nội, 2005)
Sách gồm 6 chương giới thiệu tiện ích của kinh doanh trên mạng, thiết kế trang Web hiệu quả, cách thức kinh doanh trên mạng,...một số giải đáp về kinh doanh trên mạng
Keywords: Business intelligence