(untitled) - Sunset (Đà Nẵng, 2004)
Quyển sách giúp thực hành thành thạo việc lắp đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống ống nước theo các chỉ dẫn khoa học, tối ưu.
Keywords: Domestic engineering,Plumbing,Water; Distribution