Cấu trúc vải dệt kim - Lê, Hữu Chiến (Khoa học Kỹ thuật, 2003)
Giới thiệu các phần tử cấu trúc cơ bản của vải dệt kim, cấu trúc vải dệt kim đan ngang, đan dọc, các kiểu dệt đặc biệt, tính chất của vải dệt kim, mô hình hoá cấu trúc và cấu trúc của vải dệt kim.