Điện kỹ thuật : - Phan, Ngọc Bích (Khoa học Kỹ thuật, 2002)
Nội dung cuốn sách bao gồm: hệ thống những khái niệm cơ bản về điện trường, từ trường và những hiện tượng điện từ thường gặp, các hiện tượng và quá trình xảy ra mạch điện, các định luật và các phương pháp tính toán những mạch điện cơ bản