(untitled) - Hữu Mai (Hà Nội, 1989)
Truyện dựa vào những tình tiết có thật của tình báo viên Vũ Ngọc Nhạ hoạt động trong Dinh tổng thống ngụy quyền SG
Keywords: detective and mystery stories, vietnamese,war stories, vietnamese - 1960 - 1975