(untitled) - Vũ, Bá Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách gồm 5 chương trình bày hạt và khối hạt, phân loại vật liệu rời, đập nghiền vật liệu, trộn vật liệu rời và vận chuyển vật liệu rời.
Keywords: Food technology