Giáo trình sinh lý thực vật - Lê, Văn Hòa (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Sách cung cấp tương đối đầy đủ thông tin cơ bản, hiện đại và chuyên sâu của chuyên ngành sinh lý thực vật. Ngoài ra, giáo trình cũng có thể được sử dụng để bổ sung kiến thức cho học viên thuộc các chuyên ngành khác như Khoa học đất, Bảo vệ thực vật ...