Giáo trình vi sinh đại cương - Đặng, Thị Hoàng Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Giáo trình cung cấp những kiến thức cơ bản cho sinh viên chuyên ngành nuôi trồng thủy sản và môi trường, những kiến thức về lịch sử quá trình phát sinh và phát triển của ngành vi sinh vật.