(untitled) - Lê, Xuân Sinh (Cần Thơ, 2005)
Giáo trình gồm năm chương giới thiệu bối cảnh chung của ngành thủy sản, các khái niệm cơ bản trong kinh tế và quản lý, chi phí, thu nhập và lợi nhuận, nghiên cứu thị trường trong ngành thủy sản và quản lý rủi ro trong sản xuất kinh doanh.
Kinh tế thủy sản
Keywords: Fishery; Economic aspects