Giáo trình kỹ thuật điện di - Võ, Công Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Giáo trình trình bày kỹ thuật điện di protein, điện di Isoenzyme, điện di ADN và phương pháp ước lượng tính đa hình bên trong và giữa các quần thể.