(untitled) - Nguyễn, Ngọc Điện (Cần Thơ, 2005)
Giáo trình gồm ba phần chính giới thiệu pháp luật về bảo đảm thực hiện nghĩa vụ, bảo đảm đối nhân - bảo lãnh và bảo đảm đối vật.
Keywords: Law,Civil law; Vietnam