(untitled) - Trương, Thị Nga (Cần Thơ, 2005)
Giáo trình đề cập tầm quan trọng của rừng ngập mặn, các điều kiện phát triển và đặc điểm sinh thái.
Sinh thái đất ngập nước
Keywords: Environmental protection,Forest Ecology