Giáo trình công nghệ chế biến thịt và sản phẩm thịt - Nguyễn, Văn Mười (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Giáo trình gồm 6 chương trình bày về giết mổ gia súc gia cầm, thành phần và tính chất của thịt, khái quát công nghệ chế biến thịt... và chế biến sản phẩm dạng nhũ tương.