Giáo trình thực tập sử dụng mô hình hóa nông nghiệp và môi trường - Ngô, Ngọc Hưng (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Bài giảng thực tập giới thiệu thiết kế lưu đồn, sử dụng STELLA trong thiết kế mô hình, thiết kế đồ thị, bảng số liệu và vận hành mô hình, bốn dạng mô hình cơ bản, sử dụng STELLA trong nghiên cứu ô nhiễm môi trường v.v...