(untitled) - Đinh, Thị Nhung (Hà Nội, 2004)
Phương pháp hướng dẫn thi hành các biểu tượng cho trẻ mẫu giáo: tập hợp số và phép đếm, khái niệm về kích thước và đo lường, hình dạng, không gian
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching,Dạy và học